Bkav 2013 giúp bảo vệ máy tính bằng công nghệ đám mây

Phần mềm diệt virus Bkav 2013 vừa được chính thức ra mắt ngày 7/5, sử dụng công nghệ điện toán đám mây và bổ sung nhiều tính năng mới giúp bảo vệ toàn diện máy tính người dùng.

Nhà sản xuất cho biết, phần mềm Bkav 2013 sử dụng công nghệ điện toán đám mây được bổ sung nhiều tính năng mới như: Công nghệ Phòng vệ dựa trên cộng đồng BCOS (Bkav Community-based protection Online System) là tấm lá chắn kết nối trực tuyến với hệ thống đám mây Bkav, phân tích, đánh giá độ phổ biến trong cộng đồng của các file thực thi, qua đó phát hiện và loại bỏ những mối nguy hiểm trên máy tính của người sử dụng; Công nghệ Real-time Rootkit Detection – Bước đột phá trong hệ thống phòng thủ chống rootkit, có khả năng thông minh phát hiện sớm các loại rootkit ngay cả khi phần mềm chưa được cập nhật mẫu nhận diện.

Đáng chú ý, Bkav 2013 trang bị tính năng bàn phím ảo Virtual Keyboard, giúp người sử dụng thay thế bàn phím vật lý của máy tính để nhập liệu trong các giao dịch quan trọng như nhập mật khẩu, nhập thông tin tài khoản ngân hàng, tránh bị theo dõi, lấy cắp thông tin.

Ngoài ra, phần mềm này còn được trang bị công nghệ Share-full Protection bảo vệ các ổ đĩa chia sẻ trong mạng LAN, giám sát sự truy cập từ các máy tính khác trong mạng LAN, cảnh báo và tiêu diệt virus ngay khi phát hiện có dấu hiệu xâm nhập.

Được biết, trước khi sản phẩm ra mắt chính thức đã có hơn 1 triệu khách hàng đầu tiên được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. “Quá trình nâng cấp sẽ mở rộng cho toàn bộ khách hàng ngay sau khi Bkav 2013 ra mắt và dự kiến hoàn tất trong khoảng 1 tháng” – ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav cho biết.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]