Công nghệ mới giúp thanh lọc không khí trong nhà

Air Scrubber Plus đã sáng tạo ra một loại máy lọc không khí mới trên cơ sở phản ứng giữa tia cực tím, ô-xy và các phân tử nước, giúp tiêu diệt 99% các chất gây ô nhiễm trong không khí và các bề mặt trong môi trường trong nhà.

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ xếp ô nhiễm không khí trong nhà là một trong năm hiểm họa môi trường hàng đầu. Các nghiên cứu cho thấy mức độ ô nhiễm trong nhà thường cao gấp hai đến năm lần mức ô nhiễm ngoài trời, một số trường hợp gấp đến 100 lần.

Một số doanh nghiệp đang bắt tay tìm giải pháp cho vấn đề này qua các công nghệ thanh lọc không khí hiện đại. Hạn chế được các chất gây dị ứng và khói thuốc lá trong nhà có thể ngăn ngừa 65% các trường hợp hen suyễn ở trẻ nhỏ.

Mặc dù thị trường máy điều hòa, máy sưởi và thông gió là một ngành công nghiệp trị giá 71 tỉ đô-la với 300.000 người lao động được thuê tại Mỹ, hầu hết các doanh nghiệp trong ngành là những doanh nghiệp nhỏ. 62% công ty chỉ có từ một đến bốn nhân viên.

Đây là một trong những ngành có ít đổi mới sáng tạo nhất thời gian gần đây. Hầu hết các thiết bị làm sạch không khi trong nhà có khả năng loại bỏ các vật thể nhỏ, kể cả vi sinh vật. Nhưng vấn đề với các loại máy này là chúng không hút hết được các vi vật thể đến độ làm cho không khí thực sự sạch hơn được.

Để giải quyết vấn đề này, công ty Air Scrubber Plus đã sáng tạo ra một loại máy lọc không khí mới. Máy này hoạt động bằng cách cho một hợp chất gồm tia cực tím, ô-xy và các phân tử nước phản ứng với nhau, sau đó cho đi qua một ngăn có cấu trúc giống như tổ ong, được bọc bởi một lớp chất có công thức đặc biệt bao gồm titan đioxyn và các kim loại hoạt tính cao khác. Quy trình ô-xy hóa tiên tiến này tạo ra các loại chất sát trùng có thể tiêu diệt được 99% các chất gây ô nhiễm trong không khí và các bề mặt trong môi trường trong nhà.

Ông Tom Loranzo- Giám đốc điều hành công ty Air Scrubber Plus- cho biết, các thử nghiệm trên diện rộng đã cho thấy máy Air Scrubber Plus có thể làm giảm các chất ô nhiễm không khí, khói thuốc lá, bụi, phấn hoa, đất, vi khuẩn gây mùi, các loại mùi gây ra do động vật và nấu nướng. Ông cho rằng đây thực sự là một cuộc “cách mạng không khí”, có tác động tích cực đến sức khỏe của người sử dụng.

Công nghệ Air Scrubber Plus còn có một biến thể là Active Pure™, được NASA sử dụng cho Trạm Vũ trụ Quốc tế và được công nhận đạt Chứng nhận Công nghệ Vũ trụ độc quyền bởi Quỹ Vũ trụ.

Quan tâm đến chất lượng không khí và sử dụng công nghệ xanh để cải thiện sức khỏe đã tạo ra một lợi thế cạnh tranh cho các công ty như Air Scrubber Plus. Trong kinh doanh, cơ hội có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Mấu chốt là phải xác định được vấn đề, tìm ra thị trường, và tạo ra được một giải pháp.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]