Công ty Việt Nam đầu tiên lọt danh sách Cool Vendors toàn cầu

Mới đây Công ty tư vấn công nghệ Gartner (Mỹ) đã công bố Danh sách công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu, trong đó có Bkav của Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam lọt vào danh sách này của Gartner.

Cool Vendors là những công ty mới nổi được Gartner đánh giá có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, đạt chất lượng tốt có thể cung cấp ra thị trường toàn cầu.

Gartner nhận định, Bkav là đại diện của một lực lượng cạnh tranh mới trên thị trường an ninh mạng, trong bối cảnh nhu cầu về phòng chống mã độc thực sự cấp bách đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc, cho biết: “Bkav đang đẩy mạnh chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu. Công ty đã thành lập chi nhánh Bkav USA đặt tại Thung lũng Silicon, Mountain View, bang California – Mỹ. Quý III năm nay, Bkav sẽ ra mắt một số dịch vụ có khả năng thay thế và cạnh tranh với các dịch vụ của Google”.

Trong vài năm trở lại đây, Bkav không chỉ hoạt động trong lĩnh vực truyền thống là An ninh mạng, mà còn được biết đến là nhà sản xuất phần cứng với Công ty thành viên Bkav SmartHome chuyên về Hệ thống nhà thông minh. Bkav cũng đang nghiên cứu sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và các dịch vụ Cloud Computing.

Ngoài Bkav, nằm trong danh sách Cool Vendor năm nay còn có E-Like của Brazil, DocPlanner của Ba Lan, và hai doanh nghiệp của Ấn Độ và Nam Phi.
Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]