G7 dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan 3 trong 1

Số liệu của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã xác nhận, trong năm 2011 và quý 1 năm 2012, sản phẩm G7 của Trung Nguyên đã dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan loại 3 trong 1 (cà phê, sữa, đường) ở Việt Nam cả về thị phần và sản lượng.

Nielsen cho biết: trong năm 2011, sản  phẩm  G7 chiếm 38% thị phần, còn trong quý 1 năm 2012, sản phẩm này chiếm 40% thị phần và 35% sản lượng của ngành cà phê hòa tan 3 trong 1.

Trung Nguyên cho biết các sản phẩm của tập đoàn, trong đó có G7, được sản xuất từ những loại hạt tốt nhất từ các vùng trồng cà phê ở Tây Nguyên và cả từ những  vùng  có  cà  phê  ngon  nhất  thế  giới  của  Brazil,  Jamaica,  Indonesia,  Columbia, Ethiopia …

Công ty cũng đang phát triển hệ thống nhà máy với các dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ Đức như  E&E và Anhydro được trang bị hệ thống thu hồi hương hiện đại, thiết bị lọc nano, hệ thống rang Probat, dây chuyền đóng gói tự động (MESTPACK, ROVEMA).

Ngoài ra, hệ thống rang cà phê của công ty sử dụng công nghệ của NEUHAUS NEOTEC  –  Đức, với máy RFB 350 hiện đại và lớn nhất thế giới hiện nay.

 

 

Tác giả