Lần đầu VN đến hội chợ thời trang Who’s next Paris

Lần đầu doanh nghiệp may của Việt Nam đã có mặt tại hội chợ thời trang Who’s Next Paris 2014 từ ngày 25 đến 28/1, một trong những hội chợ triển lãm thời trang quốc tế hàng đầu, nơi gặp gỡ giữa các hãng may mặc có uy tín và các công ty nhập khẩu, phân phối sản phẩm may mặc đến từ các thị trường phát triển.

Ba doanh nghiệp may H.A Fashion (Hà Nội), Casway (Hưng Yên) và Como (TP. Hồ Chí Minh) được lựa chọn từ hơn 30 doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ tại Trung tâm hội chợ triển lãm Porte de Versailles. Các doanh nghiệp đến Hội chợ với quyết tâm chinh phục thị trường thời trang cao cấp châu Âu bằng các sản phẩm áo đầm, áo gió… được ghi rõ sản xuất tại Việt Nam và thiết kế tại châu Âu.

Đây được coi là tín hiệu đáng mừng cho ngành may mặc Việt Nam, vốn chủ yếu được biết đến với lợi thế gia công theo đơn đặt hàng mà còn ít có sự đầu tư phát triển về thương hiệu ra thị trường thế giới, chưa chuyển sang vị thế nhà cung cấp thương hiệu riêng như các nước trong khu vực châu Á.

Who’s Next Paris năm nay quy tụ khoảng 1.000 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia, trưng bày các sản phẩm thời trang tự thiết kế để cùng góp mặt trong xu hướng thời trang tương lai.

Tháng 6/2014 tới, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ quay lại Paris để đem sản phẩm đến giới thiệu với một số đối tác như tập đoàn bán lẻ Casino (chủ chuỗi siêu thị Big C tại Việt Nam), dưới sự hỗ trợ của Thương vụ Việt Nam tại Paris.

Theo Bộ Công thương Việt Nam

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]