Minh Long I khai trương showroom ở Hà Nội

Ngày 13/11, Công ty Minh Long I chính thức khai trương showroom tại số 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, thủ đô Hà Nội.

Đây là showroom mới nhất trong chuỗi hệ thống showroom trên toàn quốc. Showroom có diện tích 4.500 m2 với riêng phần trưng bày và giới thiệu sản phẩm chiếm 2.200 m2.

Showroom này trưng bày và giới thiệu hơn 15.000 mẫu sản phẩm gốm sứ các loại: chén, bát, dĩa, bình trà, bình hoa, đồ lưu niệm bằng sứ, nữ trang bằng sứ, các sản phẩm chén bát chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn, và khu bán những sản phẩm “ngoại lệ” phục vụ cho những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm Minh Long I hàng ngày với giá thấp…

Sản phẩm được bố trí ở từng khu riêng biệt, những bộ bàn ăn, bình trà theo từng chủ đề được trưng bày bắt mắt với nhiều phong cách Á, Âu. Những sản phẩm quà tặng: bình hoa vẽ tay, đồ lưu niệm bằng sứ, nữ trang bằng sứ cũng rất đặc sắc, có tính thẩm mỹ cao, rất đa dạng về mẫu mã và phong cách rất riêng. Chính phong cách rất riêng ấy mà sản phẩm Minh long I đã nhiều năm chinh phục được khách hàng khó tính trong và ngoài nước. Tại showroom còn có khu “Tinh hoa” trưng bày các sản phẩm làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia.

Khách hàng tham quan, mua sắm tại showroom có thể tìm thấy mọi sản phẩm bằng sứ rất đa dạng phong phú, được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng sản phẩm Minh Long I. Showroom Minh Long I là không gian mở, tạo điều kiện cho khách hàng và công ty có thể giao lưu, trao đổi về: cách sử dụng sản phẩm gốm sứ theo phong cách truyền thống, hiện đại, Á Đông, châu Âu… ,sử dụng sản phẩm gốm sứ nào cho món ăn gì, sắp đặt ra sao cho phù hợp các bữa ăn hàng ngày, tiệc, sinh nhật, buffet…

Showroom Minh Long I còn là điểm đến tham quan mua sắm thú vị của du khách nước ngoài khi đến Hà Nội. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và bán hàng, showroom này còn là nơi trung chuyển hàng hóa của công ty đến các hệ thống phân phối, đại lý, chợ bán lẻ… giúp các nhà phân phối, đại lý chủ động hơn trong việc cung cấp hàng hóa cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương ông Lý Ngọc Minh – Tổng giám đốc Công ty Minh Long I, nói: “Việc ra đời showroom tại Hà Nội là để Minh Long I mở rộng và phát triển hệ thống phân phối tại thị trường phía Bắc. Sản phẩm của Minh Long I trong nhiều năm qua đã khẳng định vị thế trên thị trường gốm sứ về mẫu mã, chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập, thậm chí còn vượt trội hơn cả một số hàng ngoại nhập về độ bền, chắc, khó vỡ hơn một số loại chén bát trên thị trường. Trong đó dòng sản phẩm Ly’s Horeca đã khẳng định được vị thế vượt trội trên thị trường gốm sứ Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ một chính sách bán hàng quy chuẩn dành cho mọi khách hàng – bất kể ở miền Nam hay miền Bắc đều được hưởng quyền lợi như nhau. Hệ thống giá, chính sách bán hàng và những ưu đãi được thông báo công khai, rộng rãi trên website công ty và trên toàn chuỗi hệ thống showroom khắp cả nước.”

 

Tác giả