Misfit Shine được đầu tư 15,2 triệu USD

Với thiết bị theo dõi hoạt động được gọi là Misfit Shine, công ty khởi nghiệp Misfit Wearables đã nhận được 15.2 triệu USD từ Horizons Ventures của Li Ka-Shing. Với khoản tiền đầu tư này, Misfit Wearables đã sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng mới.

Jason Wong, giám đốc của Horizons Ventures tại Hồng Kông sẽ tham gia hội đồng quản trị cùng với các nhà đầu tư hiện tại của Misfit, trong đó có Founders Fund, Khosla Ventures, Norwest Venture Partners, O’Reilly AlphaTech Ventures, đồng sáng lập Paypal Max Levchin và incTANK cũng đã tham gia và đầu tư toàn bộ cho Misfit trong giai đoạn này.

Misfit đã giới thiệu thiết bị Shine đầu năm nay, đó là một thiết bị theo dõi hoạt động của cơ thể với kích cỡ nhỏ. Nó tính điểm cho người dùng khi chạy, đi bộ và bơi cùng các hoạt động khác. Khác với các thiết bị theo dõi hoạt động được đeo ở cổ tay, Shine có thể được đeo ở bất cứ đâu. Người dùng có thể sử dụng Shine như một cái cài trên áo hay giày, hoặc có thể đeo như vòng cổ. Thiết kế này đã tạo hiệu quả bất ngờ đối với các khách hàng nữ.
 
Như các sản phẩm khác trên thị trường như Jawbone, Shine sẽ gửi qua ứng dụng di động các thông số biểu đồ hoạt động hàng ngày. Bạn có thể đặt Shine lên trên smartphone và dữ liệu sẽ được đồng nhất với thiết bị này.
 
Misfit Wearable vẫn chưa chia sẻ những thống kê bán hàng chi tiết ngoại trừ việc tiết lộ họ đã  giao ‘trăm nghìn’ sản phẩm tới hơn 20 quốc gia trong những tháng trước. Misfit Shine cũng đã ghi điểm qua các giao dịch mua bán lớn với các nhà bán lẻ như Apple, Best Buy và Target, qua đó Shine cũng có thể tăng lượng sản phẩm được mua online qua website của các đối tác.

CEO Sonny Vu nói rằng Shine là sản phẩm đầu tiên được đưa ra thị trường, và trong tương lai, những thiết bị công nghệ có thể mặc được sẽ được Misfit Wearable đưa ra thị trường.

Theo Techcrunch

Tác giả