Cục Sở hữu trí tuệ: Kỷ niệm 28 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Sau 28 năm hoạt động, hệ thống Sở hữu trí tuệ (SHTT) Việt Nam đã trở thành một hệ thống khá hoàn chỉnh với khung pháp luật SHTT đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống quản lý và thực thi SHTT bao phủ toàn quốc từ trung tương đến 63 tỉnh thành phố, các đội ngũ phụ trợ như hệ thống các đại diện SHTT, các hiệp hội ngành nghề nhằm hội tụ trí tuệ và thúc đẩy việc phát triển hoạt động SHTT được thành lập và phát triển.

Sự phát triển các hoạt động SHTT đã góp phần thúc đẩy và khuyến khích các hoạt động sáng tạo, bảo hộ quyền SHTT phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Đặc biệt Cục đã giúp Bộ KH&CN thực hiện chức năng thống nhất quản lý nhà nước về SHTT và trực tiếp quản lý nhà nước về Sở hữu công nghiệp ngày càng rõ nét và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Ghi nhận những thành tích đóng góp của Cục, Đảng và Nhà nước đã tặng 04 Huân chương Lao động, 2 cờ thi đua của Chính phủ, 3 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cùng nhiều Bằng khen và danh hiệu thi đua của Bộ KH&CN. Ngày 29/7/2010, tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ đã tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]