Đêm nhạc “Những bản tình ca”

Trong một buổi tối mùa thu, “Những bản tình ca” sẽ trao cho chúng ta những xúc cảm đặc biệt.

Nghệ sĩ Đinh Trang. Nguồn: Soha

Diễn ra vào 20h thứ 7, ngày 30/9/2023, đêm nhạc “Những bản tình ca” với sự biểu diễn của nghệ sĩ Đinh Trang, nghệ sĩ Đinh Trang, người từng giành giải nhì cuộc thi Sao Mai 2013 dòng thính phòng, và nghệ sĩ piano Trần Viết Bảo, nghiên cứu sinh tại Nhạc viện Bucharest Romania, hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc lắng đọng, mơ màng và huyễn ảo. Trên sân khấu ấm áp ở Không gian Sáng tạo Trung Nguyên, khoảng cách giữa khán giả và người nghệ sĩ thật gần, đủ để người nghệ sĩ cảm thấy chạm vào sự đón nhận của khán giả và đủ để khán giả cảm nhận được những cảm xúc chân thành và sự say mê với âm nhạc. Lời ca và tiếng đàn từ tác phẩm của các nhà soạn nhạc nước ngoài và tác phẩm của những nhạc sĩ Việt Nam hòa quyện trong niềm cảm xúc ấy.

Trong không gian nghệ thuật này, nơi khán giả và nghệ sĩ vượt qua những ranh giới đã được định hình, tất cả sẽ làm nên một đêm nhạc của những giai điệu trữ tình “Trăng chiều”, “Lá thu” (Đặng Hữu Phúc), “Mẹ yêu con” (Nguyễn Văn Tý), “Bài ca hy vọng” (Văn Ký), “O mio babbino caro” (Giacomo Puccini), “Impromptu No.3” (Franz Schubert) và những tác phẩm nhạc thánh “Panis Angelicus” (César Franck), “Toccata E minor” (J. S. Bach)…

Đêm nhạc “Những bản tình ca” sẽ diễn ra vào 20h Thứ 7, ngày 30 tháng 9 năm 2023 tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

PV

Tác giả