Hòa nhạc “Mừng Xuân Tân Sửu”: Những giọt nắng xuân

Với hi vọng về một năm mới nhiều gam màu tươi sáng phía trước, Tia Sáng sẽ tổ chức buổi hòa nhạc Mừng Xuân Tân Sửu vào 20h tối ngày 16/1/2021 tại Không gian sáng tạo Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nghệ sĩ trẻ Đặng Thái Vũ giành giải nhì cuộc thi “Piano quốc tế Mozart” lần thứ 8 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) từ ngày 22/7 đến 24/7/2018. Ảnh: Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Đây sẽ là một buổi hòa nhạc thính phòng do các tài năng trẻ của Học viện Âm nhạc Việt Nam biểu diễn – những gương mặt dù còn rất ít về “tuổi đời, tuổi nghề” nhưng đã bắt đầu bộc lộ một số thiên hướng âm nhạc và hứa hẹn trong tương lai sẽ là những nghệ sĩ đáng chú ý của sân khấu âm nhạc cổ điển nước nhà, nếu vẫn duy trì được sự đam mê và khổ luyện trên con đường nghệ thuật. Trong buổi hòa nhạc này, các nghệ sĩ trẻ sẽ giới thiệu một bức tranh đầy sắc màu tươi tắn và ấm áp, mở rộng từ thời kỳ Baroque trải qua thời kỳ Cổ điển, Lãng mạn đến đầu thế kỷ 20 với những tiểu phẩm xinh xắn và duyên dáng của các nhà soạn nhạc như J S Bach, L v Beethoven, N Paganini, F Chopin, F Liszt, B Bartók…

Tia Sáng trân trọng mời các bạn đọc tới tham dự và thưởng thức. Hi vọng trong thời gian tới, Tia Sáng có thể duy trì những buổi hòa nhạc tương tự để mọi người có thể cùng thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trong kho tàng âm nhạc cổ điển.

Thông tin về buổi hòa nhạc:

Thời gian: 20h tối ngày 16/1/2021.

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]