Cà phê Sách về chủ đề “Thực học” tại Làng cà phê Trung Nguyên

Sáng 10/03, tại Làng cà phê Trung Nguyên, trong khuôn khổ hoạt động của Trung Nguyên tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 đã diễn ra buổi Cà phê Sách với chủ đề “Thực học” do Nhạc sĩ Dương Thụ – Giám đốc Cà Phê Thứ 7 chủ trì và sự tham gia của khách mời Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh cùng Hoa hậu Ngọc Hân.


Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh (phải) và Hoa hậu Ngọc Hân tại cà phê sách về chủ đề “Thực học”.

Đây là một trong những hoạt động nhằm vun đắp sức trẻ Tây Nguyên mà Trung Nguyên kết hợp cùng Cà Phê Thứ Bảy và Trung tâm hỗ trợ & Phát triển doanh nghiệp BSA tổ chức. Buổi giao lưu thu hút sự tham gia hơn 70 khách tham dự là bạn trẻ sinh viên tại Buôn Ma Thuột.

Bằng chính chính tấm lòng, cùng tâm huyết, nhạc sĩ Dương Thụ, Tiến sĩ Tuấn Quỳnh cùng Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ những kiến thức thực tiễn bổ ích cho các bạn sinh viên. Đó là cách xây dựng tinh thần tự học, củng cố nền tảng tri thức hay cách thức, phương pháp đọc – hiểu và ứng dụng kiến thức từ những cuốn sách, cách lập kế hoạch, tạo động lực, lập trình tư duy,…

Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân nhiệt tình chia sẻ đến các bạn trẻ câu chuyện khởi nghiệp cùng những bài học, trải nghiệm thực tế đầy khó khăn nhưng cũng rất thú vị của chính mình. Hơn nữa, lời động viên chân thành của Hoa hậu Ngọc Hân đã thuyết phục và nhận được sự đồng tình của các bạn sinh viên tham dự chương trình “Nếu bạn nghèo phải luôn có tinh thần vượt khó, cón nếu bạn may mắn giàu có thì hãy biết “vượt sướng”, tức thoát khỏi bóng của gia đình để tạo lập nên những điều có ích cho xã hội”.

Hoạt động giao lưu sách sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 11/3 tại Đại học Tây Nguyên và tại Gian hàng Trung Nguyên.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]