Phương Mai ra mắt cuốn thứ hai trong series “Lên đường với trái tim trần trụi”

Tác giả Phương Mai vừa cho ra mắt Con đường Hồi giáo*, cuốn thứ hai trong series du ký Lên đường với trái tim trần trụi, sau khi cuốn đầu đã phát hành được ba vạn bản.

Vẫn lên đường với tuyên ngôn như trong Tôi là một con lừa – cuốn sách đầu tiên trong series Lên đường với trái tim trần trụi, Phương Mai tiếp tục kể câu chuyện về hành trình tới 13 quốc gia Hồi giáo phía Tây trong năm 2012, bao gồm Saudi, Dubai, Yemen, Libanon, Jordan, Palestine, Oman, Ai Cập, Lybia, Syria, Israel, Tunisia, Ma-rốc. Trên hành trình này, chị khám phá một Dubai vàng son, vừa cởi mở vừa khép kín; một Lebanon như một trận chiến của những mảng màu mosaic; một Palestine lạc lối trong mê cung của niềm tin; một Tunisia với những trầm tích văn hóa hàng ngàn năm cùng vẻ hiện đại và hào nhoáng tột cùng nhưng đầy băn khoăn về danh tính dân tộc.

Một phần cuốn sách Con đường Hồi giáo đã được giới thiệu trên Tạp chí Tia Sáng trong tháng 11 và 12/2013.

Phương Mai hiện là Thạc sĩ khoa học ngành Thiết kế giáo dục và Tiến sĩ ngành Giao tiếp đa văn hóa, giảng viên tại khoa Kinh tế, Đại học Amsterdam, Hà Lan.

Công ty Nhã Nam cho biết, cuốn sách đầu tiên của Phương Mai, Tôi là một con lừa, ra  mắt hồi giữa năm ngoái được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt, với ba vạn bản đã được phát hành.

* Nhã Nam và NXB Hội Nhà văn ấn hành, 304 trang, giá bìa 78.000 đồng.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]