Tam tấu Đan Mạch biểu diễn tại Việt Nam

Khán giả yêu nhạc thính phòng tại Hà Nội sẽ có cơ hội được thưởng thức âm nhạc của Brahms, Langgaard và Piazzolla do các nghệ sĩ đến từ Bắc Âu của tam tấu Vivo trình diễn vào ngày 27 tháng 3 này.

Tam tấu Vivo đến từ Đan Mạch do ba nghệ sĩ tài năng và cũng là những người bạn tốt của nhau thành lập vào đầu năm 2012, bao gồm nghệ sĩ piano Emil Gryesten, nghệ sĩ violon Benedikte Damgaard, và nghệ sĩ cello Johan Krarup. Cả ba nghệ sỹ đều đã theo học tại các Học viện âm nhạc danh tiếng của Đan Mạch và nước ngoài, và từng giành được rất nhiều giải thưởng âm nhạc lớn trong nước và quốc tế với tư cách là các nghệ sỹ solo.


Cái tên “Vivo” được sử dụng để mô tả âm nhạc sinh động, mãnh liệt và nổi bật của bộ ba đã tạo ra dấu ấn trong nền âm nhạc Đan Mạch với một danh sách dài các giải thưởng uy tín.

Báo chí đã viết về buổi biểu diễn các tác phẩm của Beethoven gần đây nhất của họ: “Với sự thành thạo về kỹ thuật cùng sự cống hiến hết mình, khán giả được đưa tới vũ trụ thật tuyệt vời của Beethoven. Đặc điểm của ba nhạc sĩ này đó là họ đi tới cốt lõi của mọi xúc cảm và có bố cục nhạc cụ mang tinh thần Beethoven.”

Là một trong những nhóm tam tấu uy tín và nổi tiếng ở Châu Âu, Vivo đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên tam tấu này tới giao lưu với khán giả Việt Nam.

Buổi hòa nhạc do Trung tâm CEG
tổ chức tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên – 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội vào 20h30 ngày 27/03/2015. Tam tấu sẽ trình diễn các tác phẩm của Brahms, Langgaard và Piazzolla. Đây là một cơ hội để khán giả được thưởng thức, tìm hiểu phong cách biểu diễn từ các nghệ sĩ đến từ nước ngoài với những tác phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]