Thêm một điểm hẹn cho những người yêu sách

Tiếp theo Hội quán Sáng tạo tại vườn Kính Thiên, Trung Nguyên lại vừa khai trương Cà phê Sách trong khuôn viên Thư viện Quốc gia Hà Nội.

Trên một trong những con phố sôi động nhất của thủ đô là Hai Bà Trưng, Cà phê Sách hoàn toàn tách biệt bởi không gian yên tĩnh, thư thái, rộng khoảng 400m2, hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng, nơi bạn vừa có thể thưởng thức cà phê vừa có thể đọc sách theo sở thích của mình. Chứa được đến 3.000 cuốn sách, nhưng những giá sách ở đây không choán ngợp, lấn át mà được bài trí khéo léo để không làm bận mắt, nhưng lại rất tiện lợi khi ai đó muốn kiếm tìm. Hiện nay số sách mới chỉ lấp đầy 1/3 các giá, nhưng người quản lý Cà phê Sách cho biết, chỉ vài tháng nữa, lấp đầy các giá sách sẽ là những tác phẩm có giá trị của nhiều loại sách: văn hóa – nghệ thuật, khoa học – kỹ thuật, đặc biệt là những sách kinh điển của những nhà xuất bản có uy tín trong và ngoài nước.

Một quán cà phê Sách nữa, nằm trong khuôn viên Thư viện Hà Nội, sẽ khai trương vào thời gian tới trong chuỗi quán theo mô hình mới của Trung Nguyên.

                                              

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]