Trung Nguyên ra mắt đại siêu thị cà phê online

Hôm nay, 19/05, Công ty Cổ phần Tập đoàn cà phê Trung Nguyên chính thức ra mắt Đại siêu thị Cà phê (Hypermarket Coffee) tiên của Việt Nam tại hệ thống thương mại điện tử  www.cafe.net.vn.

Đại Siêu thị Cà phê Online là một kênh cung ứng toàn bộ các sản phẩm, vật phẩm liên quan đến cà phê với dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi với mức giá ưu đãi. Đây là khởi đầu cho mô hình kinh doanh mới của Trung Nguyên nhằm đáp ứng xu thế mua sắm trực tuyến của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Chỉ bằng một thao tác “chạm-click”, khách hàng có thể mua tại đây tất cả các loại cà phê của Trung Nguyên; những dụng cụ thưởng lãm cà phê đặc sắc hay máy xay/pha cà phê chuyên dụng của các thương hiệu hàng đầu; cũng như những nguyên phụ liệu pha chế cà phê được các barista chuyên nghiệp tin dùng… Khách hàng cũng tìm thấy tại www.cafe.net.vn những món quà nhỏ nhắn tinh xảo liên quan đến cà phê, những coffee tour về vùng đất thánh của cà phê Việt Nam tại Đắk Lắk. Bên cạnh đó, www.cafe.net.vn còn giới thiệu các phương thức kinh doanh hiện đại và hiệu quả như Franchise, License, mở các khóa huấn luyện thực tiễn về pha chế, quản lý  quán…

 

Tác giả