Giám đốc DTT nhận giải Cựu sinh viên quốc tế của UTS

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) vừa trao giải thưởng dành cho 11 cựu sinh viên giành được nhiều thành công về đổi mới sáng tạo, quản lý và có nhiều tác động đến cộng đồng, trong đó, giám đốc công ty DTT Nguyễn Thế Trung được trao giải ở hạng mục Cựu sinh viên quốc tế (International Alumni Award).

Giám đốc công ty DTT Nguyễn Thế Trung (thứ ba từ phải sang)

Ông Nguyễn Thế Trung cũng là gương mặt châu Á duy nhất trong số những cá nhân được tôn vinh trong năm nay của Đại học Công nghệ Sydney, ngôi trường số 1 tại Úc (theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings) và thu hút sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học. Từng là học sinh chuyên Toán Đại học Tổng hợp Hà Nội (nay là Đại học KHTN Hà Nội) và giành giải nhì Olympic Toán quốc tế năm 1995, Nguyễn Thế Trung đã được chính phủ Úc trao học bổng toàn phần và theo học ngành công nghệ thông tin tại Đại học Công nghệ Sydney vào năm 1996.

Tại thời điểm mới là sinh viên năm 4, mặc dù chưa tốt nghiệp, anh đã đảm trách vai trò giám đốc kinh doanh cho một công ty của Úc với mức lương 70.000 đôla Úc/năm. Tốt nghiệp năm 2002, Trung về nước và thành lập công ty DTT năm 2003. Đến nay, DTT đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện.

Không chỉ là nhà cung cấp các giải pháp chính phủ điện tử và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại thị trường Việt Nam, DTT còn là công ty tiên phong triển khai mô hình hợp tác công – tư (PPP) phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ hạ tầng xã hội như giáo dục, y tế, giao thông vận tải và văn hóa trên nền tảng tri thức công nghệ thông tin. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, Nguyễn Thế Trung cũng như công ty DTT là đơn vị tiên phong và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng giáo dục STEM tại Việt Nam

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]