Camera giám sát xe hơi

Đi xe trên đường, bạn không tránh khỏi bị va quẹt. Đậu xe ở một nơi nào đó, bạn cũng đâu chắc chắn rằng không có kẻ nghịch phá làm trầy xước hay thậm chí làm lõm vài chỗ trên chiếc xe “cưng” của mình.

TruScene TS-1L – một camera đặc biệt – sẽ giúp bạn để mắt tới những rắc rối này. Nó cũng là một “nhân chứng” tin cậy trong trường hợp có xảy ra tranh cãi.
Được gắn vào kính chắn gió xe, ở điều kiện bình thường, TruScene TS-1L có thể quay hình trong 30 giây, sau đó lại quay chồng hình ảnh khác lên nếu không có gì xảy ra. Tuy nhiên, khi có sự cố với chiếc xe, nó sẽ quay ngay những hình ảnh đó và truyền đến đầu video gắn bên trong để lưu trữ.
Những hình ảnh này được ghi lại thành mật mã và thiết bị định vị toàn cầu (GPS) được tích hợp trong TS-1L sẽ giúp xác định thời gian và địa điểm chính xác của chiếc xe khi xảy ra sự cố. Các đặc điểm khác của TS-1L: hình ảnh màu, độ phân giải VGA, màn hình màu OLED 2,54cm, có khả năng chống nước, cổng USB… Tuy nhiên TS-1L có giá hơi cao, khoảng 1.000 USD/chiếc.

T.VY  Nguồn tin: (http://www.engadget.com)
Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]