Gặp

GẶP là cuộc gặp gỡ của sáu nghệ sỹ Lê Thị Minh Tâm, Phạm Trần Quân, Đoàn Xuân Tặng, Nguyễn Đình Vũ, Thái Nhật Minh và Trần Anh Quân. Họ đều là bạn của nhau, mỗi người tự chọn vài ba tác phẩm ưng ý nhất của mình, phần lớn mới sáng tác trong thời gian gần đây để làm nên GẶP.

GẶP là cuộc gặp gỡ của hội họa và điêu khắc cùng với âm nhạc qua phần trình diễn của ban nhạc Free bird. Một ban nhạc quen thuộc với thính giả underground của Hà Nội (Trưởng nhóm Cường, Dũng guitar, Tuấn trống, Kiên organ, Hoàng, Tuấn ca sỹ).

Nghệ thuật là công việc của cả đời. Ở những cung đường ngắn thì chuyện thành bại, xấu đẹp chưa chắc đã quan trọng bằng ý thức tìm tòi, khám phá, trăn trở để làm khác, để làm mới mình, vẫn là mình nhưng là một mình khác. Điều này tôi thấy ở GẶP.

Nhấn mạnh cái sự tìm tòi, tìm đường thậm chí tìm lại là bởi 6 nghệ sỹ này đều đã triển lãm riêng, chung đâu đó trước đây nhưng lần này ở GẶP tôi thấy mỗi người đều ít nhiều có chuyển động, có khác.

Hiện nay không nhiều những doanh nghiệp có thiện ý ủng hộ nghệ thuật thông qua việc tài trợ cho các nghệ sĩ trẻ triển lãm, giới thiệu tác phẩm đến công chúng. Thay mặt các nghệ sỹ tôi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Laca Art Café và xin được giới thiệu GẶP với tất cả các bạn.

*Triển lãm GẶP trưng bày 15 tác phẩm, khai mạc lúc 6:00pm từ ngày 9/11 đến hết ngày 9/12/2014 tại Laca Café, 24 Lý Quốc Sư Hà Nội.

Tác giả