Ra mắt sách Yamato’s Paint Art Book và Workshop vẽ tại chỗ của nhóm G39

Ngày 6/12/2020, tại Hà Nội, nhóm họa sĩ 39 và công ty Yamoto Paint sẽ có chương trình ra mắt cuốn sách Yamoto’s Paint Art Book và workshop vẽ tại chỗ.

Sau 5 năm sống và làm việc tại Nhật Bản, chị Bùi Thị Thanh Huyền nhận thấy được sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng tại Nhật Bản. Người Nhật, với sự đột phá về công nghệ, sự chuyên nghiệp với những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn, kỹ thuật… đã đi đầu về công nghệ vật liệu, đặc biệt là vật liệu xây dựng, mà sơn là ví dụ điển hình. 
 
Ấn tượng trước chất lượng “Nước sơn Nhật” có tuổi đời gần 70 năm của công ty Suzuka Fine Nhật Bản, công ty sơn Yamato Việt Nam – do chị Huyền đứng đầu – đã quyết định phối hợp với đối tác Nhật nhằm mang sản phẩm này về Việt Nam với tên gọi Yamato Paint. 
 
Chính vì lẽ đó, cuốn sách Yamoto’s Paint Art Book ra đời – không chỉ nhằm giới thiệu sản phẩm, mà còn hướng đến trở thành một cuốn sách nghệ thuật. Nhiếp ảnh gia NHAT Le là người lên ý tưởng thực hiện cuốn sách, với phần hình ảnh bắt mắt và các góc máy chụp mới lạ. Cuốn sách cũng mang một phong cách hoàn toàn mới mẻ về mặt thiết kế, mang đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ với năm màu sắc, đồng thời còn là năm phần trong sách: Đỏ, Vàng, Xanh dương, Sen và Trung tính. Ngoài ra, cuốn sách còn tập hợp bốn bài viết giới thiệu của nhà văn Nguyễn Việt Hà, nhà thơ Nguyễn Thụy Kha, nhà báo Hải An và họa sĩ Lê Thiết Cương. 
 
Kết hợp với buổi ra mắt sách là Workshop sáng tác tại chỗ của nhóm họa sĩ G39 (Vương Linh, Bình Nhi, Lê Thị Minh Tâm, Hồng Phương, Nguyễn Quốc Thắng, Phạm Trần Quân, Nguyễn Minh Hiếu, Tào Linh, Lê Thiết Cương và Đỗ Dũng). Điều khác biệt của workshop lần này là thay vì dùng màu vẽ thông thường, nhóm sẽ sử dụng thêm cả sản phẩm sơn Yamoto và các chất liệu khác để vẽ nên tác phẩm hội họa.
 
Một số hình ảnh trong sách

Tranh Phạm Trần Quân vẽ bằng sơn Yamato.
 
Lịch trình sự kiện: 
Thời gian: Từ 15 giờ chiều đến 21 giờ tối
Chủ nhật, ngày 6/12/2020
Tại: Nhà hàng Bến Bạc (144 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội)
15:30 Khai mạc sự kiện
16:00 Workshop vẽ tại chỗ
18:00 Ra mắt sách Sơn Yamoto
19:00 Chương trình ca nhạc của Band G39
 
Liên hệ thông tin sự kiện
* Gallery39a@gmail.com / 0902 209 039
F / Phong tranh Lyquocsu
Fanpage/ Gallery39a Lý Quốc Sư
* Ms Liên / 0976 585 822 
Bến Bạc Restaurant
 
Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]