MTI khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến

Sáng 29/6, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (MTI) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến tại địa chỉ www.mti.vn.

Hiện tại, ở giai đoạn 1, chức năng chính của hệ thống này mới chỉ dừng ở cập nhật và cung cấp các bài giảng miễn phí cho những ai quan tâm. Đã có gần 70 bài giảng được đưa lên mạng, bao gồm các nội dung về chuyển giao công nghệ, quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ, kỹ năng cho cán bộ quản lý KH&CN, quản lý hành chính, máy tính văn phòng và tiếng Anh do các giảng viên trong nước và một số chuyên gia nước ngoài thực hiện.

Theo PGS.TS Vũ Văn Khiêm, Hiệu trưởng MTI, để thực sự hoạt động như một hệ thống đào tạo trực tuyến – tức là có thi tuyển, lên lớp trực tuyến, làm bài tập, chữa bài tập, thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ thì phải chờ đến giai đoạn hai.

Hệ thống này sử dụng công nghệ của Công ty AI, từng đoạt giải Nhân tài Đất Việt năm 2007 cho giải pháp đào tạo trực tuyến và vừa nhận bằng tốt nghiệp doanh nghiệp ươm tạo tại Khu Công nghệ cao Láng – Hòa Lạc.

MTI, trước đây là Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý khoa học, công nghệ và môi trường, thành lập năm 1996. Ông Khiêm cho biết, mỗi năm có khoảng 3.000 lượt cán bộ KH&CN trong nước tham gia các khóa đào tạo của trường.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo

[flipbook id="1"]