Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm Không gian Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời

Chiều ngày 10/3, Không gian Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời của Trung Nguyên tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê thuộc khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 diễn ra từ ngày 9 đến 12/3 đã vinh dự đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng Phu nhân đến thăm.


Không chỉ ấn tượng với sự khác biệt và đặc biệt của không gian Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc (ảnh trên) và Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng Phu nhân (ảnh dưới) rất hào hứng trải nghiệm ba nền văn minh cà phê Ottoman, Roman và Cà Phê Thiền mà Trung Nguyên giới thiệu, đặc biệt khi được các barista Trung Nguyên chia sẻ về sự độc đáo trong cách pha chế, thưởng thức cùng câu chuyện lịch sử của 3 nền văn minh cà phê này.

Đồng thời, khi được chia sẻ về Hành trình phụng sự trao tặng những cuốn sách quý đổi đời cho thế hệ trẻ thanh niên, Thủ tướng Chính phủ và Nguyên Chủ tịch nước cùng Phu nhân rất hoan nghênh. Đây là sự động viên to lớn để Trung Nguyên tiếp tục đẩy mạnh Hành trình phụng sự cộng đông trong năm 2017.

Tác giả